เที่ยวสุราษฎร์ธานี
 


หน้าแรก

โปรแกรมและกิจกรรมน่าสนใจ

เที่ยวทะเลและเกาะในสุราษฎร์ธานี

เที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาสก

เที่ยวเขื่อนรัชชประภา

แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจในสุราษฎร์ธานี

ที่พักแนะนำในสุราษฎร์ธานี

ร้านอาหารแนะนำในสุราษฎร์ธานี

ของฝากจากสุราษฎร์ธานี

โครงการที่ดินและบ้านวันเกษียณ

อื่นๆ ที่น่าสนใจในสุราษฎร์ธานี

 

 

 

เสบียงเล ร้านอาหารทะเลสไตล์ท้องถิ่น ที่เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

เสบียงเล เป็นร้านอาหารทะเลชื่อดังของเกาะสมุย ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนเกาะสมุย ร้านเสบียงเลตั้งอยู่ริมชายหาดละไม ใกล้กับหินตาหินยาย เน้นอาหารซีฟู้ดสดใหม่รสชาติจัดจ้านสไตล์ท้องถิ่นภาคใต้ มีเมนูอาหารทะเลให้เลือกหลากหลาย ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา และหมึก

 
อาหารแนะนำของร้านเสบียงเล ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งแม่น้ำเผา แกงส้มปลากะพงใส่ไข่ ปูผัดผงกะหรี่ ยำเสบียงเล ฯลฯ แต่เมนูเด็ดแนะนำของร้านสเบียงเลซึ่งเป็นเมนูท้องถิ่นที่หากินได้เฉพาะที่เกาะสมุยเท่านั้นและแนะนำให้ลองกินดู ได้แก่ วายคั่ว ยำเห็ดหลุบ แกงคั่วเห็ดหลุบ และยำไข่หอยเม่น
 
ติดต่อร้านอาหารเสบียงเล ตั้งอยู่ที่ ใกล้ทางลงหาดไปชมหินตาหินยาย ม.1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี เปิดขายอาหารอร่อยๆ ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00- 22.00 น. สามารถติดต่อสอบถามขอข้อมูลเพิ่มเติมและจองโต๊ะอาหารล่วงหน้าได้ที่ โทร. 077-332-651
 
 

ข้อมูลท่องเที่ยวบนเกาะสมุย

สนใจไปเที่ยวเกาะสมุยและจังหวัดสุราษฎร์ธานี เรามีบริการจัดนำเที่ยวแบบครบวงจร สามารถเดินทางเที่ยวเกาะต่างๆ ได้ด้วยเรือสปีดโบ๊ทแบบส่วนตัวในราคาไม่แพง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 084-625-9929

ติดต่อสอบถาม

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด / ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 33/07054
151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
Email : roikohadventure@gmail.com / Line ID : 0846259929 , roikohadventure