หน้าแรก กิจกรรมน่าสนใจ เที่ยวทะเล เที่ยวเขาสก เขื่อนรัชชประภา แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ ที่พักแนะนำ ร้านอาหารแนะนำ ของฝาก โครงการวันเกษียณ อื่นๆ
 

เที่ยวสบายๆ ใช้ชีวิตสโลไลฟ์ 2 วัน 1 คืนบนเกาะนกเภา สุราษฎร์ธานี

พาไปพักผ่อนสบายๆ บนเกาะนกเภา เกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งอำเภอดอนสักของจังหวัดสุราษฎร์ธานีประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะมากๆ กับการไปพักผ่อนใช้ชีวิตสไตล์สโลไลฟ์ เพราะบนเกาะนกเภายังคงความสวยงามของธรรมชาติ มีหาดทรายสวยและน้ำทะเลที่ใสสะอาด และบนเกาะก็ยังมีจุดชมวิวที่สวยงามหลายแห่งด้วยกัน

 

กิจกรรมนำเที่ยว 2 วัน 1 คืนบนเกาะนกเภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันที่ 1 เวลา 10.00 น. นัดเจอกันที่ท่าเรืออำเภอดอนสัก(ใกล้ธนาคารกรุงไทย) พานั่งเรือประมาณ 15 นาที ก็พาเช็คอินเข้าที่พักโฮมสเตย์บนเกาะนกเภา แล้วให้พักผ่อนตามอัทธยาศัย อาหารกลางวันเสริฟเมนูซีฟู้ดพื้นบ้านได้แก่ หมึกไข่ต้มหวาน , แกงส้มปลากับหน่อไม้, ปลาทอด, กุ้งอบวุ้นเส้น, น้ำพริกผักลวก

 

ช่วงบ่ายพาไปสนุกกับกิจกรรมแพเปียก มีส้มตำปูม้าและผลไม้เป็นอาหารว่างในช่วงประมาณ 14.30 น. แล้วให้พักผ่อนสบายๆ หรือจะสนุกกับการร้องเพลงได้ตามอัทธยาศัย หรือจะเดินเที่ยวชมเส้นทางธรรมชาติและหาดสวยๆ รอบเกาะนกเภาก็ได้ อาหารเย็นเสริฟเมนูอาหารทะเลได้แก่ ปูม้าและกุ้งนึ่งกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด , หอยผัดฉ่า, ห่อหมกทะเล, ปลากระบอกต้มส้ม แล้วให้อิสระกับการร้องรำทำเพลงและทำกิจกรรมหรือพักผ่อนตามอัทธยาศัย

หมายเหตุ รายการอาหารอาจมีการปรับเปลี่ยนตามวัตถุดิบในฤดูกาล มีน้ำดื่มน้ำแข็งและกาแฟให้บริการฟรีตลอดทั้งวัน รวมถึงบริการคาราโอเกะฟรีตั้งแต่ 12.00-23.00 น.

 
 
วันที่ 2 ตื่นเช้าให้อิสระกับการได้สัมผัสกับบรรยากาศอันสดชื่นของชายหาดบนเกาะนกเภา หลังจากทานอาหารเช้า ที่จัดให้เป็นข้าวต้ม กาแฟและขนมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เดินทางออกจากเกาะนกเภาด้วยเรือกลับถึงท่าเรืออำเภอดอนสักในเวลาประมาณ 10.00 น. ก็จบโปรแกรมโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ
 

ราคาค่าบริการ เที่ยวสบายๆ บนเกาะนกเภา 2 วัน 1 คืน : ขึ้นอยู่กับจำนวนนักท่องเที่ยว โดยรวมค่าใช้จ่ายครบทุกอย่างทั้งค่าเรือ ที่พัก อาหาร กิจกรรมตามที่แจ้ง และรวมถึงค่าประกันภัยคุ้มครองนักท่องเที่ยว โดยมีราคาแนะนำดังนี้

  • เดินทาง 2 คน พักบ้านเดี่ยวห้องพัดลม ราคาคนละ 3,200 บาท
  • เดินทาง 4 คน พักโฮมสเตย์ห้องแอร์ ราคาคนละ 2,900 บาท
  • เดินทาง 11 คน พักโฮมสเตย์ห้องแอร์ ราคาคนละ 2,600 บาท
  • เดินทาง 16 ท่านขึ้นไป พักโฮมสเตย์ห้องแอร์ (นอนห้องละ 4 - 11 ท่าน) ราคาคนละ 2,500 บาท

ติดต่อสอบถามและจองไปเที่ยวและค้างคืนบนเกาะนกเภาได้ที่ : โทร. 084-625-9929

 

กิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ติดต่อสอบถาม

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด / ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 33/07054
151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
Email : roikohadventure@gmail.com / Line ID : 0846259929 , roikohadventure